Dịch vụ sửa tivi Quận 12 tại nhà uy tín của Bảo Trì Xanh

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất:

Bạn đang muốn tìm một trung tâm cung cấp dịch vụ sửa tivi Quận 12 tại nhà uy tín? Bởi Quận 12 là quận khác xa trung tâm thành phố nên việc mang tivi đi sửa sẽ rất khăn. Vậy thì hãy lựa chọn dịch vụ sửa tivi tại nhà của Bảo Trì Xanh.

Dịch vụ sửa tivi Quận 12 tại nhà uy tín

Hiện nay, với sự ra đời và phát triển của dịch vụ sửa tivi tại nhà thì đa phần người dân sẽ lựa chọn dịch vụ này thay cho việc phải mang vác tivi tới tận cửa hàng sửa chữa vừa mất thời gian lại dễ bị va đập, đổ vỡ gây hỏng tivi. Đó chính là lý do mà mỗi khi tivi gặp sự cố thì điều đầu tiên mà người dùng nghĩ đến chính là gọi ngay dịch vụ sửa tivi tại nhà. Vậy thì đâu là trung tâm sửa tivi Quận 12 tại nhà uy tín, là nơi để bạn chọn mặt gửi vàng? Một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn chính là Bảo Trì Xanh.

Bạn cần biết những gì về Bảo Trì Xanh?

- Bảo Trì Xanh là một trong những trung tâm sửa chữa tivi hàng đầu tại TP HCM.

- Là một trong những trung tâm sửa chữa lâu năm và có danh tiếng tại TP HCM, được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian hoạt động từ khi thành lập cho đến nay.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên của Bảo Trì Xanh là những người có tay nghề cao, có kinh nghiệm sửa chữa tivi lâu năm.

- Thái độ phục vụ của nhân viên luôn rất tận tình.

- Linh kiện được thay thế hoàn toàn chính hãng và có tem bảo hành đối với mỗi tivi đã được sửa

-  Chúng tôi có chi nhánh tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TP HCM. Vì vậy, dù nhà bạn ở đâu, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ không quản ngại khó khăn, đường xa đến sửa tivi cho nhà bạn.

Quá trình sửa tivi tại Quận 12 tại nhà của Bảo Trì Xanh

- Khách hàng liên lạc đến công ty qua tổng đài 0899998939 - 0836721968 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ cho bạn về tình trạng tivi của nhà bạn.

- Nếu như sự cố gặp phải đơn giản, có thể tự sửa tại nhà thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục đỡ mất công mang tivi đi sửa hoặc sử dụng dịch vụ sửa tivi tại nhà.

- Nếu sự cố nghiêm trọng và khách hàng có mong muốn sửa tivi Quận 12 tại nhà thì chúng tôi sẽ cử kĩ thuật viên xuống kiểm tra tivi cho nhà bạn.

-  Chỉ khoảng 15 – 20 phút sau, kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn để kiểm tra sự cố gặp phải.

- Sau khi kiểm tra, nhân viên kĩ thuật sẽ báo cho khách hàng biết tình trạng bệnh của tivi, cách sửa và chi phí sửa.

- Nếu lỗi có thể khắc phục ngay tại nhà và khách hàng đồng ý thì kĩ thuật viên sẽ sửa tivi cho khách.

- Còn nếu lỗi quá nghiêm trọng thì nhân viên sẽ mang tivi về trung tâm để sửa và viết giấy bảo đảm bảo khách.

- Với trường hợp mang tivi về trung tâm thì sau khi kiểm tra nhân viên của chúng tôi sẽ báo cho khách biết về chi phí sửa chữa. Nếu khách đồng ý sẽ tiến hành sửa và thay thế linh kiện cho tivi.

- Sau khi sửa xong, khách hàng kiểm tra tivi và thanh toán cho công ty.

Vì vậy, nếu như tivi nhà bạn đang bị hỏng và bạn cần sửa tivi Quận 12 tại nhà, đừng ngần ngại hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline 0833429339. Chỉ trong tích tắc, nhân viên của chúng tôi sẽ xuất hiện tại nhà bạn để kiểm tra và giúp bạn khắc phục sự cố ở tivi một cách triệt để.

Đặt dịch vụ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0899998939