Nguyên nhân tủ lạnh bị chảy nước ở ngăn mát và cách khắc phục đơn giản

Tủ lạnh sau một thời gian sử dụng bạn thấy có hiện tượng tủ lạnh bị chảy nước ở ngăn mát. Và thực phẩm rau củ quả thường được dự trữ ở ngăn mát tủ lạnh nếu ngăn mát tủ lạnh bị chảy nước sẽ khiến cho các thực phẩm dự trữ trong tủ lạnh bị hư. Cho nên khi bạn phát hiện tủ lạnh bị chảy nước ở ngăn mát thì nên nhanh chóng khắc phục ngay. Nếu bạn muốn biết được nguyên nhân và tự tay khắc phục thì có thể tham khảo bải viết dưới đây của chúng tôi.

Nguyên nhân tủ lạnh bỉ chảy nước ở ngăn mát

Hiện tượng này có rất nhiều nguyên nhân gây ra, sau đây là một số nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này:

Tủ lạnh để quá nhiều thực phầm ờ ngăn mát và ngăn đá làm cho tắc đường thông gió từ ngăn đá xuống ngăn dưới.

Bạn mới mua rau, củ quả về và bỏ vào trong tủ luôn.

Hỏng hệ thống điện điều khiển tủ lạnh làm cho tủ lạnh mất lạnh và tan đá thành nước.

Cách khắc phục đơn giản cho tủ lạnh bị chảy nước ở ngăn mát.

Bạn cần kiểm tra thực phẩm trong tủ nhà bạn có nhiều quá không.

Bạn kiểm tra đường thông gió và đường hồi gió từ ngăn đá với ngăn bảo quản có thông nhau không nếu thông là được, còn không thông thì bạn nên dùng máy sấy để sấy tan đá làm thông nối gió nhé!

Riêng nguyên nhân hỏng hệ thống điện bạn nên gọi cho thợ kĩ thuật có đầy đủ chuyên môn đến tận nhà sửa chữa, tránh gây ra những tai nạn đáng tiếc.

NHỚ: Ngắt nguồn điện trước khi kiểm tra tủ lạnh. Để tránh các tình trạng nguy hiểm đến tính mạng và vật chất. Chúng tôi không khuyến khích các bạn tự kiểm tra khi chưa có chuyên môn và tay nghề nhất định.

Nên liên hệ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp

Với những mối nguy hiểm tiềm ẩn thì việc lựa chọn một trung tâm sửa chữa uy tin sẽ an toàn hơn cho người tiêu dùng. Nếu các hướng dẫn trên mà bạn không thể khắc phục được vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 0842239368 để được các kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ bạn kiểm tra nguyên nhân và sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng.

Bảo Trì Xanh sửa chữa tủ lạnh bị chảy nước ở ngăn mát, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao làm việc lâu năm trong ngành sửa điện lạnh, cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín với giá tốt nhất tại khu vực Tp.HCM.

Đặt dịch vụ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: