Sửa lò vi sóng Electrolux tại nhà giá rẻ TPHCM

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Hãng sản xuất:

Là thương hiệu nổi tiếng về chất lượng, hiệu quả sử dụng, độ bền cao, hoạt động ổn định lò vi sóng Electrolux luôn được đông đảo các bà nội trợ ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, bất cứ sản phẩm điện tử nào cũng vậy, sau một thời gian sử dụng nó sẽ gặp một số sự cố nhất định. Nếu chiếc lò vi sóng của bạn đang vướng phải trường hợp như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi – Bảo Trì Xanh để được sửa lò vi sóng tại nhà Electrolux an toàn, hiệu quả và giá rẻ.

Trung tâm sửa lò vi sóng Electrolux tại nhà uy tín, chuyên nghiệp ở TP.HCM

Tự hào là một trong số ít những trung tâm sửa chữa lò vi sóng uy tín và chuyên nghiệp tại địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay. Bảo Trì Xanh luôn hoạt động với phương châm phục vụ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chính vì thế mà chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux nói riêng và sửa lò vi sóng nói chúng của công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa có trình độ chuyên môn cao

Bảo Trì Xanh luôn tự hào mỗi khi nhắc đến đội ngũ kĩ thuật viên của mình, những thợ điện lạnh của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm làm việc, am hiểu tất cả các dòng lò vi sóng, đặc biệt là đặc biệt là lò vi sóng đến từ thương hiệu Electrolux nên có thể dễ dàng xác định chính xác nguyên nhân và khắc phục tình trạng hư hỏng của lò một cách nhanh chóng.

 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, kĩ thuật viên sửa chữa của Bảo Trì Xanh luôn có tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng của chúng tôi.

 • Hỗ trợ nhanh chóng, chuẩn xác

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng về nhu cầu sửa lò vi sóng Electrolux, đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà bạn trong vòng 30 phút để khắc phục hư hỏng một cách kịp thời và chuẩn xác nhất.

 • Linh kiện thay thế chính hãng

Tất cả các linh kiện được dùng để thay thế và sửa lò vi sóng Electrolux của Bảo Trì Xanh luôn đảm bảo tuyệt đối là hàng chính hãng, có thời gian bảo hành dài hạn.

 • Sửa lò vi sóng với giá rẻ bất ngờ

Dịch vụ sửa lò vi sóng của Bảo Trì Xanh luôn áp dụng mức chi phí hợp lý, khá rẻ so với mặt bằng chung cho khách hàng, giá mà các kĩ thuật viên sửa chữa thông báo đảm bảo theo đúng quy định mà công ty đặt ra.

 • Chế độ bảo hành sau sửa chữa

Sau khi kết thúc quá trình sửa chữa, thay thế các linh kiện đã hỏng, những thợ điện lạnh của chúng tôi sẽ nghiệm thu để đảm bảo lò vi sóng vận hành đúng, không xảy ra vấn đề gì và viết phiếu bảo hành cho khách hàng. Ngoài ra, Bảo Trì Xanh còn có chế độ ưu đãi đối với những khách hàng thân thiết.

Bảo Trì Xanh cam kết khắc phục mọi sự cố của lò vi sóng Electrolux

Công ty Bảo Trì Xanh chuyên bảo hành, sửa chữa lò vi sóng Electrolux tại TP.HCM, tiếp nhận khắc phục mọi hư hỏng, trục trặc cho lò vi sóng Electrolux cho khách hàng như :

 • Lò vi sóng Electrolux không hoạt động.
 • Đĩa của lò vi sóng Electrolux không quay.
 • Lò vi sóng Electrolux hoạt động không ổn định, ngưng giữa chừng khi đang nấu thức ăn.
 • Lò vi sóng Electrolux hoạt động nhưng thức ăn không được nấu.
 • Bảng điều khiển điện tử không hoạt động hoặc hoạt động không chính xác.
 • Phát hiện có tia lửa lóe sáng trong lò vi sóng Electrolux.
 • Lò vi sóng Electrolux khi hoạt động phát hiện tiếng kêu to.
 • Lò vi sóng Electrolux bị nhiễm điện ra lớp vỏ.

Nếu lò vi sóng nhà bạn đang sử dụng nhưng lại xảy ra vấn đề mà bạn không thể tự mình khắc phục được thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Bảo Trì Xanh qua số Hotline: 0842239368 - 0833429339 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Đặt dịch vụ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: