Nguyên nhân lò vi sóng không sáng đèn và cách khắc phục

Lò vi sóng không sáng đèn hay đèn sáng chập chờn khi sử dụng không chỉ là dấu hiệu cảnh báo lò đang “mắc bệnh” mà nó còn gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Để khắc phục tình trạng này bạn hãy liên hệ với Bảo Trì Xanh, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa lò vi sóng không sáng đèn một cách nhanh chóng và dứt điểm.

Lý do khiến lò vi sóng không sáng đèn là gì?

Là một thiết bị nhà bếp thông minh, hiện đại, tuy lò vi sóng giúp cho việc nấu ăn của chị em phụ nữ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn nhưng tồn tại song sóng với những ưu điểm đó thì lò vẫn thường xảy ra một số lỗi khi vận hành như: đèn không sáng, bảng điều khiển không hoạt động, lò có điện nhưng không hoạt động, đĩa xoay không quay, …

Trong những lỗi đó thì việc lò không sáng đèn tuy chỉ là vấn đề đơn giản, không gây nguy hiểm nhưng nó lại gây cảm giác khó chịu cho người dùng, mùi vị thức ăn bị ảnh hưởng và làm giảm tuổi thọ cho lò.

Vậy nguyên nhân nào khiến lò vi sóng không sáng đèn? Theo chia sẻ của các kĩ thuật viên sửa lò vi sóng giá rẻ tại TP.HCM của Bảo Trì Xanh thì lò vi sóng không sáng đèn thường bắt nguồn từ những nguyên nhân sau:

  • Do chưa cắm điện

Có vẻ như hơi ngớ ngẩn nhưng bạn có thật sự đã cắm điện cho lò chưa? Hay bạn đã cắm điện nhưng đầu cắm điện không sát hoặc bị lỏng? Trong ổ cắm nhà bạn xuất hiện mẩu rác nhỏ? Điều bạn cần làm ở đây là hãy tiến hành kiểm tra lại phích cắm, vệ sinh đầu cắm của lò một cách cẩn thận, sau đó cắm lại xem tình trạng này có còn hay không.

  • Dây điện bị đứt hay hở

Nếu như dây điện của lò vi sóng bị đứt, hở, hoặc có vết cắn của chuột thì hiện tượng lò không sáng đèn là điều rất bình thường do nguồn điện không được dẫn vào lò. Bạn hãy dùng tay miết từ đầu cho đến cuối sợi dây, nếu nhận thấy có sự xuất hiện của vết đứt, hãy dùng băng keo nối lại cẩn thận rồi cắm điện và kiểm tra lại.

  • Đèn trong lò bị hư

Nếu kết quả kiểm tra cho thấy dây điện vẫn bình thường và đã cắm điện cẩn thận nhưng đèn của lò vi sóng vẫn không sáng thì có thể đèn đã bị hư, việc bạn cần làm là đem lò đến nơi có chuyên môn gọi cho cơ sở chuyên sửa chữa lò vi sóng để được giúp đỡ.

  • Nguyên nhân khác

Sau khi bạn kiểm tra xong cả ba việc trên mà vẫn không thể khắc phục được tình trạng mất đèn của lò, thì chắc chắn lò của bạn đã bị hư phần vi mạch bên trong, lúc này bạn hãy gọi đến cơ sở sữa chữa uy tín để được khắc phực, tuyệt đối không được tự ý tháo lò để sửa tại nhà vì điều này sẽ làm cho tình trạng của lò trở nên nghiêm trọng hơn.

Sửa lò vi sóng không sáng đèn uy tín tại Bảo Trì Xanh

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay thì khi bạn nhờ đến sự hỗ trợ của chức năng search Google thì chắc hẵn bạn sẽ tìm ra rất là nhiều cơ sở khác nhau được quảng cáo là chuyên sửa chữa lò vi sóng. Nhưng để đảm bảo mức độ an toàn, uy tín, chất lượng, linh kiện thay thế là chính hãng được bảo hành thì đây lại là điều rất khó.

Cơ sở chuyên sửa chữa các thiệt điện lạnh Bảo Trì Xanh tại khu vực TP.HCM, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh dân dụng của mình, chúng tôi đã xây dựng nên một hệ thống bảo hành sửa lò vi sóng không sáng đèn không chỉ hiệu quả, chất lượng mà còn vô cùng uy tín, tiết kiệm trên khắp các quận, huyện TP.HCM.

Bảo Trì Xanh không chỉ quy tụ đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi mà chúng tôi còn có ưu điểm về giá cả, phí sửa chữa thay đổi linh kiện sẽ được thông báo với khách hàng, nếu khách hàng chấp nhận mới tiến hành sửa chữa, linh kiện có nguồn gốc rõ ràng, có hóa đơn sửa chữa và bảo hành, thời gian sửa lò vi sóng không sáng đèn diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, dứt điểm, tiếp nhận sửa chữa ở tất cả các quận huyện trên địa bàn TP.HCM, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, quy trình làm việc chuyên nghiệp và chế độ chăm sóc khách hàng hiện đại.

Nếu bạn có nhu cầu sửa lò vi sóng không sáng đèn giá rẻ tại TP.HCM bạn hãy nhanh tay liên hệ đến số Hotline: 0842239368 để được đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi tiếp nhận và cử kĩ thuật viên tiến hành khắc phục nhanh chóng.

Đặt dịch vụ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: