Sửa máy giặt Panasonic tại nhà giá rẻ, nhanh chóng, triệt để

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Hãng sản xuất:

Panasonic là một thương hiệu nổi tiếng với các thiết bị điện tử điện lạnh đến từ Nhật Bản và máy giặt cũng là loại sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiết kiệm điện năng, hoạt động lâu dài, ít gây ra tiếng ồn. Mặc dù có độ bền khá tốt nhưng do nhiều yếu tố khác nhau, nhất là việc sử dụng lâu năm máy có thể gặp phải những hư hỏng đáng tiếc. Trong bài viết dưới đây các chuyên gia sẽ hướng dẫn mọi người cách sửa máy giặt Panasonic những lỗi thường gặp nhất.

Những lỗi thường gặp ở máy giặt Panasonic

1/ Máy giặt bị chảy nước

Thường do đường ống xả nước bị thủng hoặc do phốt xả nước đóng cặn bẩn.

Giải pháp: Để khắc phục tình trạng này bạn cần tìm chỗ thủng khắc phục lại và vệ sinh phốt xả.

2/ Máy giặt không cấp nước

Board mạch điện tử không cấp điện cho van nước hoạt động, đứt cuộn dây ở van nước vào hoặc đơn giản là do nguồn nước đang bị khóa cũng có thể khiến việc cấp nước không thể thực hiện được.

Giải pháp: Bạn cần sửa lại bo điện tử, thay van nước, kiểm tra lại nguồn nước.

3/ Máy giặt không xả nước

Tình trạng này thường do board điện tử không cấp điện cho mô-tơ xả nước hoặc do mô-tơ xả bị cháy hoặc bị tuôn nhông.

Giải pháp: sửa lại board mạch hoặc thay mới mô-tơ.

4/ Máy giặt không tự vắt, sấy

Triệu chứng này thường xuất hiện do mô-tơ xả nước không hoạt động hoặc bị tuôn nhông, kẹt bộ ly hợp, thùng giặt bị nghiêng, bộ ly tâm bị lỗi, máy giặt giặt một chiều, quần áo dồn về một góc…

Giải pháp: thay mô-tơ xả, tiện cốt thay lai bạc đạn, cân chỉnh thùng giặt…

5/ Máy giặt phát ra tiếng kêu trong lúc hoạt động

Thường xảy ra do mô-tơ giặt hư bạc đạn, lỏng cốt, bộ ly hợp gặp sự cố, thùng giặt có vật lạ, bộ ty treo đỡ máy bị hư lò xo…

Giải pháp: lấy vật lạ ra khỏi thùng giặt, tìm hư hỏng, khắc phục, thay bạc đạn, lò xo mới…

6/ Máy giặt không hoạt động

Có thể do dây cu-roa bị đứt hoặc hỏng, nguồn cấp nước vào yếu, phao áp suất nước hoặc ống hơi bị thủng, board mạch điện tử bị lỗi, mô-tơ giặt bị cháy hoặc chạm, bộ ly hợp hư bạc đạn, kẹt cốt…

Giải pháp: Tiến hành kiểm tra từng bộ phận, tiến hành tìm chỗ thủng khắc phục lại hoặc thay phao áp suất, sửa hoặc thay mới các bộ phận như: board mạch, mô-tơ, dây nguồn, tiện cốt, thay lại đạn bạc.

7/ Máy chỉ giặt một chiều

Thường do bộ ly hợp hư đạn bạc 1 chiều, board điện tử chỉ cấp điện cho một chiều giặt, mô-tơ bị đứt một cuộn dây hoặc bị chạm.

Giải pháp: thay bạc đạn một chiều khác, sửa hoặc thay mới board điện tử và mô-tơ.

8/ Máy giặt giặt xong vẫn còn xà phòng và không sạch

Những nguyên nhân khiến máy giặt không giặt hết xà phòng, đồ giặt bị bẩn có thể kể đến: nguồn nước quá yếu không thể đẩy hết xà phòng, máy chỉ giặt một chiều, lồng giặt và thùng máy quá bẩn, lượng nước quá ít trong khi quần áo lại quá nhiều, quần áo dồn về một phía…

Giải pháp: Để khắc phục tình trạng này bạn cần cân chỉnh lại lượng nước, nếu quần áo cần giặt quá nhiều thì nên chia ra giặt ở các lần sau.

Bảo Trì Xanh – Nơi sửa máy giặt Panasonic giá rẻ, uy tín và bảo hành dài hạn

Cũng tương tự như các thương hiệu máy giặt khác, các lỗi ở máy giặt Panasonic có thể chỉ là lỗi đơn giản, bạn có thể tự khắc phục ngay tại nhà. Nhưng cũng có những lỗi phức tạp, khó sửa chữa và nếu những người không rành về máy giặt thì rất không thể sửa.

Lời khuyên duy nhất của Bảo Trì Xanh cho những trường hợp máy giặt bị hư hỏng nặng, hư ở bộ phận phức tạp đó chính là hãy mang đến trung tâm sửa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp để giúp bạn khắc phục một cách nhanh nhất.

Là một trong những địa chỉ hành đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, Bảo Trì Xanh có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, dịch vụ sửa máy giặt tại nhà nhanh chóng, chất lượng.

Ngoài ra, tất cả các linh kiện dùng để thay cho khách hàng khi cần thiết đều là những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, có tem phiếu bảo hành. Hơn nữa, mức giá cho các trường hợp bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt Panasonic đều được công khai, minh bạch và báo giá trước cho khách hàng. Hotline: 0842239368 - 0833429339

Đặt dịch vụ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: