sửa tủ lạnh quận 10

Dịch vụ sửa tủ lạnh Quận 10 tại nhà – Uy tín, giá rẻ 【30 Phút có mặt】

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Hãng sản xuất:

Ngày nay tủ lạnh là một vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình, nó giúp chúng ta bảo quản thực phẩm lâu hơn và phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của con người. Việc tủ lạnh bị hỏng là điều khiến nhiều người khó chịu. Vì thế, tìm ra địa điểm sửa tủ lạnh cũng là vấn đề được quan tâm khá nhiều. Bảo Trì Xanh sẽ là một nơi sửa tủ lạnh quận 10 đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua. 

Sửa tủ lạnh quận 10 tại Bảo Trì Xanh

Bảng giá sửa tủ lạnh Quận 10 tại Bảo Trì Xanh

Điều khiến mọi người quan tâm trước khi chọn nơi sửa chữa tủ lạnh chính là giá cả. Với nhiều thắc mắc: “Liệu giá cả đó có hợp lý không?”, “Giá như vậy có phù hợp với khả năng tài chính của mình hay không?”. Để có thể giải đáp được những thắc mắc trên, dưới đây Bảo Trì Xanh sẽ cung cấp cho bạn bảng giá mới nhất hiện nay của cơ sở:

Tên dịch vụ

Giá dịch vụ

Dịch vụ thay sò lạnh

550.000-850.000VNĐ/con

Dịch vụ thay sò nóng

550.000-850.000VNĐ/cái

Dịch vụ thay điện trở xả đá

550.000-850.000VNĐ/cái

Dịch vụ thay timer xả đá

650.000-850.000VNĐ/cái

Dịch vụ thay thermostat

650.000-850.000VNĐ/cái

Dịch vụ hàn ống đồng + nạp gas tủ 120-140 lít

950.000đ – 1.100.000 VNĐ/bộ

Dịch vụ hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít

1.200.000đ – 1.400.000 VNĐ/bộ

Dịch vụ hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít (Gas 600A)

1.450.000đ – 1.650.000 VNĐ/ bộ

Dịch vụ thay cảm biến nhiệt độ tủ

850.000đ – 1.200.000 VNĐ/cái

Dịch vụ sửa board tủ lạnh có dung tích < 220 lít

800.000đ – 1.200.000 VNĐ/bộ

Dịch vụ sửa board tủ lạnh có dung tích > 220 lít

1.600.000đ – 1.800.000 VNĐ/bộ

Dịch vụ sửa board tủ lạnh Inverter hoặc side by side

2.200.000đ – 2.600.000 VNĐ/bộ

Dịch vụ thay ron cửa tủ

270.000 VNĐ/mét

Dịch vụ thay sensor 

950.000đ – 1.400.000 VNĐ/cái

Dịch vụ bộ khởi động block (rơ le + themic + tụ…

650.000đ – 850.000 VNĐ/bộ

Dịch vụ quạt tủ lạnh board

1.200.000đ – 1.600.000 VNĐ/cái

Dịch vụ quạt tủ side by side

2.000.000đ – 2.400.000 VNĐ/cái

Dịch vụ quạt tủ lạnh cơ

750.000đ –950.000 VNĐ/cái

Bảng giá dịch vụ sửa tủ lạnh quận 10 chi tiết của Bảo Trì Xanh

Lý do nên chọn Bảo Trì Xanh là nơi sửa tủ lạnh Quận 10?

Dù là tủ lạnh đời mới hay đã cũ thì việc của bạn chỉ cần liên hệ Bảo Trì Xanh khi có nhu cầu sửa chữa, đặc biệt là sửa tủ lạnh quận 10. Dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp, uy tín với tất cả các hãng như Samsung, Electrolux, Hitachi, LG, Mitsubishi, Panasonic, Aqua, Sanyo, Sharp, Toshiba, Beko…

Bảo Trì Xanh được biết đến là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ về sửa chữa các thiết bị điện lạnh trong gia đình. Cùng với thời gian hoạt động đã lên đến 10 năm cho thấy trình độ cũng như kinh nghiệm của địa điểm này. 

Sửa tủ lạnh quận 10 tại Bảo Trì Xanh

Sau đây sẽ là một số ưu điểm cho thấy Bảo Trì Xanh là một nơi uy tín để bạn sửa tủ lạnh tại quận 10:

Quy trình thực hiện quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng, rõ ràng

Giúp nhanh chóng tiếp nhận vấn đề của khách hàng và khắc phục vô cùng nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên tại Bảo Trì Xanh có trình độ tay nghề cao. Với tinh thần trách nhiệm được đạt lên hàng đầu. Mỗi khi khách hàng có nhu cầu nhân viện tại cửa hàng đều đưa ra quy trình sửa chữa rõ ràng nhất. Nhằm đảm bảo khách hàng nắm rõ được quy trình làm việc cũng như giá cả.

Thực hiện việc báo giá minh bạch

Việc báo giá cũng như độ hư hại của thiết bị cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa giúp khách hàng nắm rõ thông tin trong suốt quá trình. Giá cả và quy trình đều được niêm yết rõ ràng. Đảm bảo khách hàng có được mức giá ưu đãi nhất. Sẽ không có tình trạng đội giá xảy ra.

Kiểm tra và bảo hành theo quy định

Sau khi sửa tủ lạnh quận 10, khách hàng sẽ được phiếu bảo hành trong thời gian quy định trước khi thanh toán. Không chỉ việc mua hàng mới được bảo trì mà tại Bảo Trì Xanh khi bạn tiến hành sửa chữa và thay thế thiết bị cũng sẽ được bảo hành. Thời gian bảo hành tương đương thiết bị mới.

Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đến với Bảo Trì Xanh bạn sẽ thấy việc quan tâm và chăm sóc khách hàng được diễn ra vô cùng chu đáo, không chỉ tận tâm khi bạn đến với cửa hàng, mà sau 3 ngày đã sửa chữa điện lạnh tại đây Bảo Trì Xanh sẽ có hệ thống gọi điện để nhận những thông tin phản hồi của bạn về toán bộ quá trình.

Bảo Trì Xanh có nhiều chi nhánh bao phủ các quận tại Thành phố Hồ Chí Minh giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm gần nhất để việc sửa tủ lạnh cũng như các đồ điện lạnh khác được diễn ra nhanh chóng.

Cơ sở không chỉ sửa chữa tủ lạnh mà còn các dịch vụ cho một số loại điện lạnh khác như: sửa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tivi, máy nước nóng, lò vi sóng; vệ sinh máy lạnh.

Ngoài ra, Bảo Trì Xanh còn có dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà giúp khách hàng giảm bớt thời gian di chuyển cũng như là tiền bạc để di chuyển thiết bị.

Các lỗi thường gặp khi sửa tủ lạnh Quận 10

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tủ lạnh bị hư hỏng, sau đây chúng tôi sẽ tiến hành mô tả 1 vài nguyên nhân và 1 số cách khắc phục cơ bản. Đừng bỏ lỡ nhé:

Sửa chữa tủ lạnh khi tủ không đông đá được

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh không được đóng khít lại liên tục trong một khoảng thời gian dài, hoặc viền cao su tủ lạnh của bạn đã bị hỏng dẫn đến tình trạng khiến tủ lạnh không đóng lại được. 

Ngoài ra, tủ lạnh không đông được đá còn do những nguyên nhân như: tủ lạnh bị thiếu gas, mức làm lạnh được chỉnh quá thấp, bộ phận xả đá của tủ lạnh gặp trục trặc, tủ lạnh chứa quá ít hoặc quá nhiều thực phẩm.

Để khắc phục tình trạng này bạn cần nhanh chóng liên hệ với các đơn vị sửa chữa hoặc Bảo Trì Xanh để được thể kiểm tra và thay mới nhé.

Tìm hiểu nguyên nhân để có cách khắc phục lỗi tủ lạnh phù hợp

Sửa chữa tủ lạnh khi tủ bị chảy nước 

Tình trạng tủ lạnh bị chảy nước ở ngăn đá: nguyên nhân chính là do trong quá trình sắp xếp lương thực vào đủ đá không được trải đều dẫn đến tình trạng khí lạnh không tỏa đều hết nên dẫn đến việc chúng bị rã đông và chảy nước.

Không những thế, việc không đóng kín tủ lạnh hoặc tủ không được cung cấp điện trong thời gian dài cũng dẫn đến tình trạng trên

Cách khắc phục tình trạng này chính là dàn trải lương thực đều nhau khi để vào tủ đá và đóng kín tủ lạnh khi đã sử dụng xong.

Sửa chữa tủ lạnh bị chảy nước ở ngăn mát

Việc tủ lạnh bị chảy nước ở ngăn mát có thể là do tủ lạnh bị hở hoặc không được đóng kín. Ngoài ra, những thực phẩm tươi sống như rau, thịt, cá khi mua về để trực tiếp vào tủ lạnh cũng dẫn đến tủ lạnh bị chảy nước.

Để khắc phục tình trạng này bạn cần phân chia các loại thực phẩm bằng màng bọc thực phẩm rõ ràng để đảm bảo việc tủ lạnh được thông thoáng và an toàn cho sức khỏe của bạn.

Sửa chữa tủ đông bị đóng tuyết

Tủ lạnh bị đóng tuyết có thể do sò lành không thông mạch, vì đây là bộ phận đảm bảo thanh điện trở xả tuyết hoạt động tốt. Do đó khi sò lạnh có vấn đề sẽ dẫn đến việc tủ lạnh bị đông đá.

Ngoài việc sò lạnh bị hỏng dẫn đến tình trạng trên còn có những nguyên nhân sau: tủ lạnh bị đứt cầu chì điện, bánh răng tủ lạnh bị bào mòn, bị đứt điện trở gia nhiệt,..

Cách khắc phục: ngắt cầu dao điện và tiến hành đem tất cả thực phẩm ra khỏi tủ lạnh và dọn hết tuyết dư thừa. Tiếp đến, bạn cần lấy khăn khô để lau sạch tủ lạnh trước để thực phẩm lại vào tủ lạnh và khởi động lại tủ.

Sửa chữa tủ lạnh không hoạt động mặc dù đèn sáng

Tủ lạnh không hoạt động có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau bạn cần phát hiện và khắc phục chúng một cách sớm nhất:

Do quạt gió của tủ lạnh gặp vấn đề hoặc đứt dây điện: quạt gió có nhiệm vụ đưa hơi lạnh đến tất cả thực phẩm có trong tủ lạnh, vì thế khi quạt bị hỏng sẽ dẫn đến việc hơi lạnh không được phân tán dẫn đến thực phẩm không được làm lạnh và dễ bị hư hỏng. Không những thế máy nén bị hỏng cũng là nguyên nhân khiến tủ lạnh không hoạt động.

Để khắc phục bạn cần liên hệ đến các địa điểm sửa chữa như Bảo Trì Xanh để có thể kiểm tra và sửa chữa sớm nhất nhé.

Quy trình sửa tủ lạnh quận 10 tại Bảo Trì Xanh

Để sửa chữa tủ lạnh một cách hiệu quả nhất thì quy trình thực hiện cũng là một điều bạn cần nên quan tâm. Sau đây là quy trình sửa chữa tủ lạnh quận 10 tại Bảo Trì Xanh cho bạn tham khảo:

 • Bước 1: Kiểm tra nguyên nhân khiến tủ lạnh bị hư và tình trạng của thiết bị.
 • Bước 2: Tiến hành kiểm tra bộ phận hư hỏng của tủ lạnh cũng như mức độ hư hại của thiết bị trước khi tiến hành sửa chữa.
 • Bước 3: Báo bộ phận hư hỏng của tủ lạnh cũng như giá sửa chữa cho khách hàng.
 • Bước 4: Đưa ra một số biện pháp như là sửa chữa hoặc thay thế để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 • Bước 5: Báo giá chi tiết cho việc sửa chữa hay thay linh kiện toàn bộ quá trình sửa chữa cho khách hàng nắm rõ.
 • Bước 6: Tiến hành sửa chữa tủ lạnh sau khi có sự đồng ý của khách hàng.
 • Bước 7: Trung thực thay thế những linh kiện đã báo với khách hàng.
 • Bước 8: Kiểm tra trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
 • Bước 9: Cung cấp phiếu bảo hành cho khách hàng và thanh toán.
Chỉ cần trải qua các bước đơn giản là Bảo Trì Xanh đã trả lại cho bạn chiếc tủ lạnh hoàn hảo

Câu hỏi thường gặp khi sửa tủ lạnh Quận 10 tại Bảo Trì Xanh

Việc tủ lạnh bị hư hỏng cũng như trong suốt quá trình sửa chữa ắt hẳn sẽ không ít những câu hỏi khiến khách hàng luôn thắc mắc dưới đây sẽ là một số câu hỏi thường gặp khi sửa tủ lạnh quận 10:

Câu hỏi 1: Cách xử lý khi tủ lạnh không hoạt động?

Thông thường nếu như tủ lạnh không hoạt động thì nguyên nhân chính là do nguồn điện và các động cơ bên trong. Vậy nên nếu gặp tình trạng này bạn nên kiểm tra ngay nguồn điện của mình. Trường hợp nguồn điện vẫn được đảm bảo thì cần liên hệ ngay nhân viên sửa chữa để kịp thời giải quyết.

Câu hỏi 2: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tủ lạnh lại đông đá kém?

 Nguyên nhân chính của vấn đề này có thể là do bộ phận làm lạnh của tủ lạnh đã không còn hoạt động hiệu quả. Hao mòn về thời gian cũng là nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng này. Thường xuyên bảo trì tủ lạnh và có những biện pháp thay thế phù hợp để sản phẩm hoạt động hiệu quả.

Câu hỏi 3: Vì sao tủ lạnh lại có mùi hôi? Làm sao để giải quyết vấn đề đó?

Tủ lạnh có mùi hôi, với trường hợp này có 2 vấn đề có thể xảy ra. Thứ nhất mùi hôi có thể phát ra từ bộ phận chứa gas của sản phẩm. Thứ 2 mùi hôi sản sinh ra trong quá trình hoạt động. Có thể bạn đã không vệ sinh tủ lạnh thường xuyên nhằm dẫn đến tình trạng này. 

Câu hỏi 4: Muốn chọn Bảo Trì Xanh để sửa tủ lạnh thì nên đến đâu?

Bảo Trì Xanh với quy mô rộng lớn, sở hữu rất nhiều cơ sở khác nhau. Dù bạn ở bất cứ đâu cũng sẽ có Bảo Trì Xanh bên cạnh bạn. Địa chỉ của Bảo Trì Xanh bao gồm: 

 • Chi Nhánh 1: 69B, Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh - 0899998939
 • Chi Nhánh 2: 369D, Phan Văn Trị, Phường 7, Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh - 0833429339
 • Chi Nhánh 3: 309 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức - 0842239368
 • Chi Nhánh 4: 68 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TPHCM - 0899998939
 • Chi Nhánh 5: Số 179B, Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình - 0833429339
 • Chi Nhánh 6: 239C Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12,TPHCM - 0842239368
 • Chi Nhánh 7: 236 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận - 0899998939
 • Chi Nhánh 8: 488 Tô Ký, Hóc Môn, TPHCM - 0833429339
 • Chi Nhánh 9: 03 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp - 0842239368
 • Chi Nhánh 10: 233 Nguyễn Thị Thập,Q.7, TPHCM - 0899998939
 • Chi Nhánh 11: 3/11 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú - 0833429339
 • Chi Nhánh 12: 33A Cao Lỗ, Quận 8, TPHCM - 0842239368
 • Chi Nhánh 13: 268/1B Tô Hiến Thành, Quận 10, TPHCM - 0899998939
 • Chi Nhánh 14: 246 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TPHCM - 0833429339
 • Chi Nhánh 15: 25A Nguyễn Hữu Thận, Phường 2, Quận 6, TPHCM - 0842239368
 • Chi Nhánh 16: 338/2A Nguyễn Trãi, Quận 5, TPHCM - 0899998939
 • Chi Nhánh 17: 299 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TPHCM - 0833429339
 • Chi nhánh 18: 288 Lê Văn Việt, Quận 9, TPHCM - 0842239368
 • Chi nhánh 19: 685 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, TPHCM - 0899998939
 • Chi nhánh 20: 399 Thảo Điền, P.Thảo Điền, Quận 4, TPHCM - 0833429339
Liên hệ ngay Bảo Trì Xanh nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào

Lời Kết

Qua bài viết về sửa tủ lạnh quận 10 tại Bảo Trì Xanh, chúng tôi mong rằng đã giải đáp được mọi thắc mắc mắc của bạn về các câu hỏi trong quá trình sửa chữa cũng như bảng giá khi sửa chữa chúng. Hãy liên hệ ngay với cơ sở để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn nhé.

Đặt dịch vụ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: