Vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ tại TP. HCM

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Hãng sản xuất:

Trong cuộc sống khá phức tạp như ngày nay, quỹ thời gian của các mẹ hầu như chi phối rất nhiều cho công việc, con cái, …. Công việc nhà càng trở nên bận rộn hơn, Vậy nên chiếc máy giặt đã trở thành một thiết bị không thể thiếu. Tuy nhiên, cũng như các thiết bị công nghệ khác, máy giặt cũng thường xuyên gặp phải những vấn đề rắc rối chẳng hạn như có những ngày đồ chiếc thiết bị thần kì ấy không còn công dụng hiệu quả nữa, đồ giặt không sạch, đồ giặt ra bị bám cẳn bã, lông bám,… Vì thế, để cải thiện  những bất tiện đó cũng như tăng tuổi thọ chiếc máy giặt thân yêu của mình, Bảo Trì Xanh khuyên các mẹ cần có biện pháp vệ sinh máy giặt thường xuyên và đúng cách theo những thoa tác như sau:

Vì sao phải vệ sinh máy giặt tại nhà thường xuyên ?

Máy giặt là một thiết bị rất cần thiết của mỗi gia đình, nhưng cũng không có nghĩa có có thể hoạt động đươc quanh năm suốt tháng. Máy giặt hoạt động thường dễ bám bụi, cần  được vệ sinh để đảm bảo hoạt động tối ưu nhất.

 • Vệ sinh máy giặt thường xuyên để giảm hư hỏng cho máy. Nếu trong máy chứa quá nhiều bụi bẩn, chất dơ,… Có thể gây ra những rủi ro cho máy như Cháy board mạch, chết máy liên tục, chảy nước…
 • Vệ sinh máy thường xuyên giúp cho tình trạng hoạt động của máy ổn định hơn, kịp thời phát hiện hư hỏng , sẽ tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng và chi phí sữa chữa của gia đình bạn.
 • Lòng máy giặt sạch sẽ quần áo bạn giặt ra cũng sạch hơn, thơm hơn và thời gian giặt cũng nhanh hơn, k tốn quá nhiều thời gian của bạn cho công việc giặt đồ nữa.
 • Máy hoạt đông trơn tru, không gặp bất cứ vấn đề gì khi giặt, sức khỏe các thành viên gia dình bạn cũng đc đảm bảo không niễm khuẩn, nấm móc,…

Quy trình vệ sinh máy giặt đúng cách:

Đa số ai cũng nghĩ việc vệ sinh máy giặt tại nhà là một công việc đơn giản, nhưng nó sẽ không đơn giản nếu bạn không biết vệ sinh đúng cách và tỉ mỉ. Để đảm bảo rằng máy bạn đã đc làm sạch bạn cần vệ sinh từ trong ra ngoài, bạn cần tìm hiểu kĩ để có thể tháo lắp các thiết bị trong  lồng giặt để vệ sinh bên trong nó.

 • Vệ sinh bên ngoài máy giặt

Lau chùi máy sạch sẽ và khô ráo bằng vải mềm, không được dùng bàn chải, bột đánh bóng, benzine hay vật liệu dễ bay hơi để lau chùi máy vì có thể gây hư hại các linh kiện nhựa và lớp sơn phủ ngoài.

 • Vệ sinh lồng giặt

Lồng giặt là bộ phận có cường độ làm việc liên tục của máy giặt, cũng là nơi tiếp xúc trưc tiếp với quần áo dơ bẩn, và đây cũng là nơi cho những chất bẩn từ quần áo sẽ theo nước chảy vào các lỗ thoát nước, lâu ngày những bụi này sẽ tích tụ nhiều và có thể bịt chặt luôn lỗ thoát nước xung quanh máy giặt. Vì vậy, bận cần có 1 lịch trình vệ sinh lồng giặt hợp lí, để làm sạch lồng giặt bạn có thể dùng hóa chất tẩy rửa (clo, nước javen…) mua tại các cửa hàng siêu thị hoặc dùng dấm ăn, chanh.

Các hộp chứa xà phòng, nước xả vải…cũng phải làm sạch như vậy mới có thể ngăn chặn được dòng di chuyển của vi khuẩn theo nước xuống lồng giặt. Thông thường, máy giặt có thể tự bơm nước lấy sạch lượng xà phòng trong ngăn nhưng nếu bạn cho quá nhiều chúng sẽ bị trào ra ngoài và rửa sạch các góc hộp bằng bàn chải mềm, đảm bảo xà phòng cũ không còn đông két.

Quy trình này tốt nhất bận nên lặp lại 2 tuần mỗi lần để dảm bảo lồng giặt luôn sạch sẽ.

 • Vệ sinh lưới lọc ngay đầu cấp nước

Nhằm hạn chế các vật lạ, hay kim loại nhỏ có thể theo nguồn nước vào bên trong lồng giặt, nhà sản xuất đã sử dụng một miếng lưới lọc nước ngay đầu cấp nước. Vì vậy khi sử dụng lâu ngày, lưới lọc này sẽ bị bịt lại do bùi bám lâu ngày làm ảnh hướng đến quá trình cấp nước cho máy giặt.

Bạn chỉ cần khóa nguồn nước lại, và cắt nguồn điện máy giặt, sau tháo cái đầu chổ cấp nước ra và dùng vòi xịt xịt những bụi bẩn ở đó đi. Sau khi vệ sinh xong, lắp lại cho vận hành máy, bạn sẽ thấy nguồn nước đi vào mạnh hơn. Lưu ý không được vứt bỏ hoặc làm thủng lưới lọc, tránh làm hỏng van cấp nước.

 • Vệ sinh lưới lọc xơ vải

Ngay bên trong lồng giặt có một cái nắp nhỏ hơn bàn tay được gắn bên trong lồng giặt, sử dụng máy giặt lâu ngày thì lưới lọc xơ vải này sẽ bụi bám nhiều, bạn chỉ cần  tháo lưới lọc ra khỏi máy, dùng bàn chải vệ sinh thật kỹ.

 • Vệ sinh vỏ máy bơm

Cần tháo vít ở nắp sau để thao tác với máy bơm, xoay nắp bơm ngược chiều kim đồng hồ, mở nắp để lấy đi những vật bẩn lọt vào bên trong. Kiểm tra sự rò rỉ của nước sau khi lắp, Nếu rỉ thì nên thay dây cao su ngay nắp bơm cho nước khỏi rỉ.

Lời khuyên về vệ sinh máy giặt cho bạn

Mặc dù vệ sinh máy giặt tại nhà là một công việc đơn giản, nhưng để đảm bảo tối đa và chắc chắn  nhất bạn nên tìm cho mình một dịch vụ vệ sinh máy giặt của dịch vụ Bảo Tri Xanh của chúng tôi.

 • Bảo trì Xanh nhận vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ các loại của tất cả hãng sản xuất theo qui trình chuẩn mực
 • Trong quá trình vệ sinh máy giặt , Kỹ thuật viên sẽ giúp bạn kiểm tra máy giặt và khắc phục mọi hiện tượng hư hỏng đang tiềm ẩn.
 • Chúng tôi cam kết mức phí dịch vụ sẽ ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Vậy nên, khi cần vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ, quý khách chỉ cần gọi Bảo Trì Xanh theo số 0842239368 . Nhân viên sẽ nhanh chóng đến nhà bạn vệ sinh máy giặt mà bạn chẳng cần di chuyển đi đâu coòng kềnh lại mất thời gian.

Đặt dịch vụ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: