Dịch vụ sửa máy lạnh quận 12 uy tín, giá rẻ tận nhà của Bảo Trì Xanh

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Hãng sản xuất:

Ngày nay, máy lạnh được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các hộ gia đình, văn phòng, siêu thị, khách sạn, các công xưởng công nghiệp,…Vì vậy, nhu cầu bảo trì và sửa chữa máy lạnh là rất cần thiết. Thế nhưng, việc sử dụng máy lạnh thường xuyên và liên tục sẽ khiến cho máy lạnh bị hư hỏng. Khi gặp phải trường hợp này, thì bạn đừng nên cố gắng khắc phục vì nó có thể khiến cho tình trạng hư hỏng nặng thêm. Cách tốt nhất là hãy gọi ngay cho trung tâm sữa máy lạnh Quận 12 uy tín và chuyên nghiệp.

Sửa máy lạnh Quận 12 uy tín, giá rẻ tận nhà tại trung tâm Bảo Trì Xanh

Khi máy lạnh của bạn đang gặp phải trục trặc mà bạn không thể tự mình khắc phục được, nhất là khi bạn đang sinh sống tại khu vực Quận 12 nói riêng cũng như tất cả các quận huyện tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung thì hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa máy lạnh của Bảo Trì Xanh.

Khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ, tận nhà của công ty Bảo Trì Xanh, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được thông tin của khách hàng.

Kiểm tra chính xác tình trạng hiện tại của máy lạnh. Không tính phí kiểm tra trong mọi trường hợp, kể cả khi không được sửa chữa máy lạnh.

Chất lượng tay nghề của đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, tư vấn giải pháp tốt nhất, đảm bảo khắc phục triệt để mọi sự cố một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Mức giá sửa chữa hợp lý, theo đúng quy định của công ty và thấp hơn mức giá của thị trường. Các chuyên gia kỹ thuật sẽ báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.

Bảo Trì Xanh tiếp nhận sửa máy lạnh Quận 12 tại nhà cho tất cả các hãng máy lạnh trên thị trường hiện nay: Toshiba, Daikin, Panasonic, Hitachi, Reetech, Samsung, LG,…

Hỗ trợ sửa máy lạnh treo tường, máy lạnh áp trần, âm trần bao gồm nhiều công suất khác nhau.

Thời gian bảo hành dài hạn, dịch vụ bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Thời gian làm việc linh hoạt: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày trong tuần và khung giờ theo ý mà khách hàng mong muốn.

Bảo Trì Xanh thiết lập nhiều chi nhánh trong khu vực Quận 12 nói riêng cũng như tất cả các quận, huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung. Chất lượng các chi nhánh đều được đảm bảo như nhau, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Quy trình sửa máy lạnh Quận 12 tại nhà của Trung Tâm Bảo Trì Xanh

  1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng: Tên khách hàng, địa chỉ, dịch vụ cần sửa chữa, số điện thoại liên lạc.
  2. Có mặt sau khoảng 30 phút sau khi tiếp nhận thông tin hoặc đến theo thời gian khách hàng yêu cầu.
  3. Kiểm tra và tư vấn miễn phí về sự cố, đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng.
  4. Báo đúng bệnh và đúng giá, tuyệt đối không gian lận và chỉ sửa khi khách hàng đồng ý.
  5. Tiến hành sửa máy lạnh Quận 12 một cách nhạnh chóng, triệt để.
  6. Hoàn thành đúng hẹn, cho máy lạnh chạy thử và bàn giao sản phẩm đúng chất lượng và yêu cầu của khách hàng.
  7. Tiến hành xuất hóa đơn và dán tem bảo hành theo đúng quy định của công ty. Sau đó thanh toán và nghiệm thu.

Khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh Quận 12 giá rẻ, tận nhà của công ty Bảo Trì Xanh chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối bởi chất lượng dịch vụ cũng như cung cách phục vụ của công ty.

Song song với dịch vụ sửa máy lạnh Quận 12, Bảo Trì Xanh còn hỗ trợ các dịch vụ khác như: sửa máy lạnh, máy nước nóng, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, vệ sinh máy lạnh, máy giặt giá rẻ,.. với chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

Khi xảy ra bất kỳ sự cố điện lạnh nào mà bạn không thể khắc phục được, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0836721968 - 0833429339 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Đặt dịch vụ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: