Sửa lò vi sóng Sharp an toàn tại Bảo Trì Xanh

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Hãng sản xuất:

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc lò vi sóng mang thương hiệu Sharp thì chúc mừng bạn đã sở hữu một thiết bị không chỉ tốt, hoạt động ổn định mà còn vô cùng tiết kiệm. Tuy nhiên, dù dù có bảo quản cẩn thận đến đâu đi nữa thì những thiết bị đồ điện vẫn sẽ xảy ra trục trặc sau một thời gian dài sử dụng. Vì vậy, Công ty Bảo Trì Xanh đã ra đời dịch vụ sửa lò vi sóng Sharp tại TP.HCM và trở thành địa chỉ đáng tin cậy đối với đông đảo quý khách hàng.

Dịch vụ sửa lò vi sóng Sharp tại nhà, uy tín khu vực TPHCM của Bảo Trì Xanh

Tiếp nhận những yêu cầu sửa chữa của khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngoài giờ hành chính, đảm bảo kịp thời sửa chữa những sự cố ở lò vi sóng của khách hàng đang gặp phải.

Với hệ thống chi nhánh có mặt trên khắp các quận huyện của TP.HCM, chúng tôi tiếp nhận sửa chữa lò vi sóng Sharp tại nhà giá rẻ chỉ sau khoảng 15 – 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Kĩ thuật viên sửa lò vi sóng của Bảo Trì Xanh xử lý nhanh chóng, đáng tin cậy, được đào tạo bài bản, lành nghề, trung thực, nhiệt tình, không chỉ đảm bảo khắc phục sự cố một cách nhanh nhất có thể mà còn mang lại tính chính xác, độ an toàn cao nhất cho khách hàng.

Mọi hư hỏng, trục trặc xảy ra trên lò vi sóng Sharp đều thông báo đều được các kĩ thuật viên sửa chữa thông báo cho khách hàng trước khi bắt tay vào sửa chữa, khắc phục.

Hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí về cách sử dụng lò vi sóng đúng cách, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm điện cho khách hàng.

Dịch vụ sửa lò vi sóng Sharp tại nhà giá rẻ của Bảo Trì Xanh không chỉ đảm luôn đảm bảo về hiệu quả sửa chữa mà chúng tôi còn đảm bảo về giá cạnh tranh, mức giá cho các lỗi của lò vi sóng đều được niêm yết, công khai rõ ràng.

Miễn phí hoàn toàn về khoản chi phí đi lại từ dịch vụ bảo hành lò vi sóng Sharp tại nhà.

Linh kiện mà Bảo Trì Xanh dùng để thay thế được nhập khẩu 100% chính hãng từ Sharp và có thời gian bảo hành dài hạn.

Có chiết khấu ưu đãi cho những khách hàng quen thuộc, sử dụng dịch vụ sửa chữa lò vi sóng Sharp chuyên nghiệp của bảo Trì Xanh từ lần thứ 2 trở đi.

Cấu tạo của lò vi sóng Sharp bao gồm những thiết bị nào?

 • Tia đèn hay còn gọi là cục sóng
 • Cục biến dòng
 • Tụ kích đề
 • Board mạch điều khiển
 • Thanh điện trở đốt nóng
 • Thiết bị bảo vệ (role)
 • Bóng đèn chiếu sáng
 • Công tắc cửa
 • Cánh cửa
 • Quạt giải nhiệt
 • Thùng chứa bên ngoài….

Nên làm gì để hạn chế việc sửa lò vi sóng Sharp?

Theo chia sẻ của các chuyên viên Bảo Trì Xanh thì việc bạn có phải hay không thường xuyên sửa chữa lò vi sóng Sharp khi sử dụng phụ thuộc vào chính cách mà bạn sử dụng lò. Chắc hẵn đây không chỉ là chân lý cho lò vi sóng mà nó còn là chân lý dành cho mọi người khi sử dụng các thiết bị điện tử.

Nếu bạn thật sự không muốn mình phải tốn kém một khoản chi phí cho quá trình sửa chữa lò vi sóng. Hoặc phải mua chiếc lò vi sóng Sharp mới cho không gian bếp của mình thì bạ nên thực hiện đúng những điều sau:

 • Tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản của lò vi sóng Sharp ở tài liệu mà nhà sản xuất đã kèm theo.
 • Thường xuyên thực hiện công tác vệ sinh, bảo dưỡng lò vi sóng Sharp. Việc vệ sinh đúng và phù hợp nhất là ngay sau mỗi lần sử dụng.
 • Đặt lò ở nơi khô ráo thoáng mát để hạn chế tình trạng hơi nước, không khí ẩm tích tụ ở bảng điều khiển gây liệt phím, …

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về việc sử dụng và sửa lò vi sóng Sharp hay các thương hiệu lò vi sóng khác, bạn hãy liên hệ đến số Hotline: 0842239368 - 0833429339 của Bảo Trì Xanh để được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa những hư hỏng một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất nhé!

 

Đặt dịch vụ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: