Vì sao màn hình tivi bị giật liên tục và khắc phục thế nào ?

Tivi là một thiết bị giải trí không thể thiếu của mọi gia đình, sau một ngày làm việc mệt mỏi và áp lực còn gì thoải mái hơn khi được thư giản và nghỉ ngơi, cùng gia đình xem phim xem tin tức bằng 1 chiếc tivi hoạt động mượt, hình ảnh âm thanh sóng động,…

Tuy nhiên, trong một thời gian dài hoạt động tivi không tránh khỏi nhưng hư hỏng không muốn. Một trong số lỗi trên tivi đó là tình trạng màn hình tivi bị giật liên tục, khiến người sử dụng cảm giác khó chịu và li lắng cho chiếc tivi thân yêu nhà mình. Có bao giờ bạn thắc mắc là vì sao tivi bị giật liên tục không? Và cách khắc phục như thế nào? Nếu có thì hãy cùng Bảo trì XANH trả lời nhé!

Biểu hiện của hiện tượng này rất dễ nhìn thấy, khi chiếc tivi nhà bạn xuất hiện tình trạng màn hình bị giật, nhấp nháy liên hồi hoặc gián đoạn thời gian như là đang bật tắt tivi có nghĩa là màn hình tivi của bạn đã bị mắc lỗi giật và cần được khắc phục ngay.

 

Nguyên nhân:

- Do các đầu nối của thiết bị kết nối vào tivi (ví dụ như: máy trò chơi điện tử, đầu đĩa DVD, đầu thu truyền hình kỹ thuật số... ) có vấn đề.

- Do nguồn điện thay đổi bất thường (như khi có mưa bão lớn) hoặc tình trạng không ổn định của nguồn điện nhà bạn.

- Do các chi tiết hỗ trợ phát sáng, phát hình trong trong tivi (ví dụ: bóng đèn màn hình, đèn LED,…) bị hư hỏng.

Cách khắc phục:

- Nếu đầu kết nối của thiết bị ngoài bị có vấn đề thì khi cắm vào tivi sẽ khiến màn hình tivi của bạn gặp hiện tượng giật liên tục hoặc hình ảnh trên tivi sẽ bị bóp méo. Do đó, bạn nên cẩn thận kiểm tra các cổng kết nối, giắc cắm….để siết chặt hoặc thay mới khi phát hiện mối nối đã gỉ sét, hư hỏng.

- Nếu tình trạng màn hình tivi bị giật xảy ra thường xuyên, bạn cũng đã kiểm tra các thiết bị kết nối của tivi nhưng cũng không thấy vấn đề gì thì rất có thể nguyên nhân là do nguồn điện nhà bạn. Bạn nên xem xét để đảm bảo nguồn điện nơi mình ở ổn định nhằm tránh tình trạng màn hình tivi của bạn bị giật liên tục.

- Nếu bạn đã làm các bước trên mà tivi vẫn chớp nháy, có thể các chi tiết hỗ trợ phát sáng và phát hình của tivi đã hư hỏng. Lúc này, bạn nên đem tivi đến trung tâm bảo hành của hãng (nếu còn trong thời gian bảo hành), nếu không còn bảo hành thì bạn nên mang tivi đến tiệm sửa chữa để thay bóng đèn màn hình.

Nếu bạn ngại mang tivi đến tận nơi thì hãy gọi ngay đến Bảo trì XANH theo số 0842239368, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà, sửa chữa tivi nhanh chóng cho quý khách mà giá cả lại hợp lí nhất TP. HCM.

 

Quy trình sửa chửa tivi tại Bảo trì Xanh

  • Nhận thông tin khách hàng qua số hotline 0842239368 hoặc 0968135139. Nhân viên nhanh chóng có mặt tận địa chỉ khách cho.
  • Nhân viên kiểm tra tivi của khách, phát hiện tất cả lỗi, thông báo cho khách hàng biết tình trạng tivi và báo giá theo quy định công ty. Khách đồng ý thì tiến hành sữa chữa.
  • Nếu tivi khách bị những lỗi khá nghiêm trọng, thời gian sửa chữa thay thế linh kiện bo mạch thường từ một đến hai ngày. Những linh kiên thay thế hoàn toàn chính hãng, bảo hành theo NSX.
  • Tivi đã được sửa chữa có phát phiếu bảo hành trên đó có ghi rõ ngày tháng và thông tin bảo hành cho khách hàng.
  • Mọi thiết bị thay thế, sửa chữa đang được bảo hành sẽ được ưu tiên giải quyết sớm nhất nếu bị hư hỏng trợ lại.
  • Nhanh chóng trả lại cho khách chiếc tivi hoạt động êm như mới, sau khi được sửa chửa tại Bảo trì XANH.
  • Sau khi sửa chửa, nhân viên cho mở tivi đảm bảo đã khắc phục mọi hư hỏng, dọn vệ sinh và bàn giao cho khách.
  • Ngoài sửa chữa tivi, chúng tôi còn nhận bảo hành sửa chữa máy lạnh, máy nước nóng, tủ lạnh, máy giặt … tại nhà với sự chuyên nghiệp, uy tín và giá thành rẻ nhất thị trường TP. HCM hiện nay.

 

 

Đặt dịch vụ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: